[KHÓA ĐIỆN TỬ VICKINI] GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN SỐNG BÌNH YÊN CHO TỔ ẤM

08/04/2024, 10:00

Khóa điện tử VICKINI không ngừng cải tiến và cập nhật công nghệ mới nhất, nhằm mang đến sự bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà, góp phần xây dựng không gian sống bình yên.

39717_PCUD_-_Giai_phap_khong_gian_song_binh_yen_cho_to_am_1

Hiện nay, để đề phòng rình rập của kẻ xấu, vấn đề an toàn cho tổ ấm luôn được đặt lên hàng đầu. Cánh cửa là chốt chặn an ninh của mỗi ngôi nhà, vì thế việc đầu tư vào khóa cửa rất được chú trọng. Trong các loại khóa cửa, Khóa điện tử được đánh giá cao về sự nâng cấp bảo mật, bảo vệ an ninh.

Khóa điện tử VICKINI sở hữu công nghệ bảo mật cao cấp thông qua việc mở khóa bằng nhận diện vân tay tĩnh mạch, hoặc bằng nhận diện khuôn mặt 3D. Đây là 2 công nghệ được đánh giá có độ chính xác và không thể làm sao chép hay làm giả.

- Tính năng nhận diện khuôn mặt 3D: Sử dụng cảm biến hoặc camera có khả năng tạo ra hình ảnh khuôn mặt 3D, xác định các chi tiết sâu và độ chính xác cao hơn so với nhận diện 2D. Công nghệ này không chỉ nhìn vào đặc điểm bề mặt của khuôn mặt mà còn phân tích cấu trúc chiều sâu, đem lại độ chính xác và an toàn cao hơn.

- Nhận diện vân tay tĩnh mạch: Dữ liệu vân tay tĩnh mạch không thể tái tạo hoặc sao chép, vì mạng lưới tĩnh mạch bên trong lòng bàn tay mỗi người là duy nhất và không thể sao chép, giúp tăng cường tính bảo mật và an toàn.

Bên cạnh đó, Khóa điện tử VICKINI còn mang đến trải nghiệm tiện nghi, thông qua điện thoại thông minh cho phép bạn quản lý quyền truy cập, cũng như theo dõi lịch sử mở cửa từ xa thông qua ứng dụng, và có tích hợp thêm tính năng chuông cửa có hình, giúp chủ nhà quan sát, giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa và đóng mở cửa tự động, từ xa. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp quyền truy cập tạm thời cho khách hoặc kiểm soát truy cập của từng thành viên trong gia đình một cách dễ dàng. Khóa điện tử VICKINI là giải pháp tạo không gian sống bình yên cho mỗi gia đình.

Bạn hãy tham khảo thêm về Khóa điện tử VICKINI tại: https://bit.ly/3vqz7hj

#VICKINI_Vietnam, #khoacua, #khoavantay