GIÁ TRỊ TỪ THIẾT KẾ NỘI THẤT BỀN VỮNG

16/05/2023, 14:31

Trước sự ảnh hưởng tiêu cực của tài nguyên, các tác động của môi trường dần dà đã gây mất cân bằng hệ sinh thái. Do vậy, sự xuất hiện của thiết kế nội thất bền vững trở thành xu hướng với nhiều sáng kiến và giải pháp hữu ích, góp phần cải thiện chất lượng môi trường sống trong nhà.

60110_PCNT_Gia_tri_tu_thiet_ke_noi_that_ben_vung_-_1691x718


Nội thất bền vững chính là sử dụng các vật liệu bền vững không gây hại đến môi trường đặc biệt đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng. Ứng dụng nội thất bền vững vào không gian sống mang đến:


- Tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn: Xu hướng thiết kế nội thất bền vững chú trọng vào việc tận dụng tối đa các nguồn ánh sáng tự nhiên nhằm tạo cho người nhìn cảm giác rộng rãi, thoáng đãng và tiết kiệm điện năng.
- Giảm thiểu chất thải nhờ tái chế, tái sử dụng: Nội thất bền vững hướng đến việc bảo vệ môi trường bằng cách tận dụng các sản phẩm tổng hợp mới được làm từ chất thải tái chế hoặc vật dụng thân thiện với môi trường, các kim loại có thể tái chế (sắt, nhôm, đồng là 3 kim loại tái chế nhiều nhất thế giới).
- Tạo môi trường sống trong lành: Ô nhiễm không khí từ các sản phẩm hay vật liệu có mức thải độc hại cao cần được thay thế bởi các giải pháp thân thiện hơn. Thiết kế nội thất bền vững sẽ là hướng đi đúng đắn mang đến môi trường sống lành mạnh, thân thiện và bảo vệ sức khỏe.


Bên cạnh đó, để hướng đến nội thất bền vững cần sử dụng các vật liệu bền vững có chất lượng đảm bảo, độ bền lâu dài để góp phần tiết kiệm chi phí cũng như hạn chế phải thay thế vật dụng, phụ kiện.


VICKINI phân phối các sản phẩm phụ kiện cửa - phụ kiện kính với nguồn nguyên vật liệu chủ yếu từ sắt, nhôm, đồng. Các sản phẩm của chúng tôi thân thiện với môi trường, đảm bảo các tiêu chuẩn về mặt chất lượng, kiểm định bề mặt và có chế độ bảo hành dài đến 24 tháng. Truy cập website: https://vickini.com/ để tham khảo các sản phẩm.


#VICKINI_Vietnam, #phukiencua, #phukiennoithat
______________________________
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM