KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN VÂN TAY TĨNH MẠCH

05/04/2024, 10:00

Khóa điện tử sử dụng công nghệ nhận diện vân tay tĩnh mạch được đánh giá là một trong những phương pháp tiên tiến nhất thế giới trong lĩnh vực bảo mật và xác minh người dùng.

39717_PCUD_-_Kham_pha_cong_nghe_nhan_dien_van_tay_tinh_mach_1

Công nghệ nhận diện vân tay tĩnh mạch có cách thức vận hành là khi muốn xác nhận danh tính, người dùng đặt ngón tay đã được cài đặt nhận dạng lên vị trí nhận diện. Thiết bị sẽ sử dụng các phương pháp lọc nâng cao và nhị phân hóa hình ảnh để trích xuất các đặc điểm từ hình ảnh kỹ thuật số. Sau đó, hệ thống sẽ so sánh dữ liệu vân tay tĩnh mạch được quét với các dữ liệu đã lưu trữ để xác định xem nó khớp với mẫu dữ liệu nào. Nếu dữ liệu vân tay tĩnh mạch được quét khớp với dữ liệu đã lưu trữ, hệ thống xác nhận danh tính và mở khóa cho người dùng.

Công nghệ nhận diện vân tay tĩnh mạch thường được sử dụng ở các thiết bị thông minh đặc biệt là Khóa điện tử bởi vì:

- Độ chính xác cao: Công nghệ nhận diện vân tay tĩnh mạch cung cấp độ chính xác cao và khó bị xâm phạm.

- Bảo mật và an toàn: Dữ liệu vân tay tĩnh mạch không thể tái tạo hoặc sao chép, vì mạng lưới tĩnh mạch bên trong lòng bàn tay mỗi người là duy nhất và không thể sao chép, giúp tăng cường tính bảo mật và an toàn.

- Thuận tiện khi sử dụng: Với việc chỉ cần đặt ngón tay lên cảm biến, người dùng có thể nhanh chóng xác thực và truy cập vào hệ thống mà không cần phải gõ mật khẩu hay sử dụng các phương pháp xác thực khác.

Công nghệ nhận diện vân tay tĩnh mạch ở Khóa điện tử đem lại nhiều lợi ích về tính an toàn, bảo mật và thuận tiện cho người dùng, đặc biệt là trong các lĩnh vực đòi hỏi tính bảo mật cao.

Tìm hiểu thêm về Khóa điện tử VICKINI được tích hợp tính năng nhận diện vây tay tĩnh mạch: https://bit.ly/3vqz7hj

#VICKINI_Vietnam, #khoacua, #khoavantay