KHÁM PHÁ QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÁC CHI TIẾT CỦA BỘ BÁNH XE PHÒNG TẮM CỬA LÙA

09/05/2024, 09:40
67002_PCNT_-_Kham_pha_quy_trinh_san_xuat_cac_chi_tiet_cua_bo_banh_xe_phong_tam_cua_lua_1

Phòng tắm kính lùa được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phụ kiện bộ bánh xe cửa lùa mang đến nhiều tiện ích, giúp tiết kiệm không gian phòng tắm và mang lại sự hiện đại, tiện dụng.

Để tạo ra bộ bánh xe phòng tắm cửa lùa hoàn chỉnh đòi hỏi phải trải qua các bước như: sản xuất chi tiết các bộ phận, xử lý bề mặt, kiểm soát chất lượng, lắp ráp và cuối cùng là đóng gói. Trong đó, quy trình sản xuất các chi tiết bộ phận được đánh giá quan trọng và đòi hỏi sự cẩn thận, chính xác nhất.

Cấu tạo của bộ bánh xe phòng tắm cửa lùa bao gồm phần kẹp, thân treo, trục nối được làm từ Inox SUS304; còn phần bánh xe được làm từ nhựa ABS. Inox SUS304 sẽ được xả cuộn, đưa vào dây chuyền sản xuất, cắt bằng máy laser CNC để tạo ra hình dạng hoặc kích thước thô. Sau đó, quá trình cắt chi tiết học bao gồm cắt thẳng, cắt vòng tròn,… tốc độ cao được định vị theo chiều ngang và chiều dọc trên máy đã lập trình trước. Cuối cùng là bào và mài cạnh để hoàn thành. Đối với bánh xe, tạo hình nhiệt ABS bao gồm việc làm nóng các tấm nhựa cho đến khi nó dễ uốn, sau đó ép vào nó vào một khuôn được thiết kế riêng để có được hình dạng mong muốn.

Quy trình sản xuất các chi tiết của bộ bánh xe phòng tắm cửa lùa đòi hỏi nhiều công đoạn, nhằm đảm bảo các chi tiết được sản xuất chính xác nhất, nhằm tạo thuận lợi để tiến hành các bước tiếp theo trong quy trình.

Tìm hiểu thêm các mẫu phụ kiện bánh xe trượt VICKINI tại: https://vickini.com/vn/kep-kinh-phong-tam-dung-cua-lua.html

#VICKINI, #phukiencua, #raycualua

__________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM