LÀM CÁCH NÀO XÁC ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TAY ĐẨY HƠI?

23/05/2024, 09:53
44075_PCUD_-_Lam_cach_nao_xac_dinh_chat_luong_tay_day_hoi_1

Tay đẩy hơi có vai trò rất quan trọng hỗ trợ cánh cửa đóng lại một cách từ từ, hãm lực gió đẩy để cánh cửa không bị đóng/ mở bất ngờ gây ồn ào và kém an toàn.

Chính vì thế, tay đẩy hơi có chất lượng tốt sẽ góp phần đảm bảo an toàn, cũng như quá trình vận hành trôi chảy, và nâng cao tuổi thọ cho cửa.

  • Độ bền của vật liệu: Vật liệu sử dụng để sản xuất tay đẩy hơi cần đòi hỏi chất lượng cao, nhằm đảm bảo nó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Thông thường, tay đẩy hơi thường được sản xuất từ hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện, nên khả năng bắt lửa ít, khả năng chịu nhiệt và chống cháy tốt, đảm bảo an toàn cao. Hộp thủy lực bằng nhôm nguyên khối đảm bảo độ bền bỉ trong quá trình vận hành.
  • Tuổi thọ sử dụng: Sản phẩm có độ bền cao, luôn hoạt động trơn tru, bền bỉ, đúc nguyên khối để chịu được tải trọng cửa lớn và vượt qua kiểm tra tần suất đóng mở nhiều lần - trên 500.000 lần đóng/mở.
  • Khả năng chống cháy: Tay đẩy hơi tại khu vực cửa thoát hiểm có vai trò chống cháy lan, ngăn lửa và khói lan vào khu vực thang bộ thoát hiểm. Vì thế, tay đẩy hơi cần chống cháy theo tiêu chuẩn và đạt thời gian chịu nhiệt lên đến 120 phút.
  • Độ an toàn khi sử dụng: Tay đẩy hơi thường được điều chỉnh theo độ nặng của cửa. Hệ thống bánh răng trên tay đẩy hơi VICKINI sẽ giúp điều chỉnh lực hãm phù hợp với từng tải trọng của cửa, để cánh cửa đóng/mở vẫn nhẹ nhàng. Với lực giữ cửa tốt khi được đóng, tay đẩy hơi đảm bảo cánh cửa không tự mở tung khi có tác động của gió dẫn đến va đập.

Tham khảo các mẫu tay đẩy hơi VICKINI chất lượng tại đây: https://vickini.com/vn/tay-day-hoi.html

#VICKINI_Vietnam, #phukiencua, #taycothuyluc

__________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM