LÝ DO KHÓA CỬA NẸP CÓ ĐỘ BỀN CAO ❓

14/04/2023, 13:35

LÝ DO KHÓA CỬA NẸP CÓ ĐỘ BỀN CAO?

Khóa cửa nẹp rất thông dụng hiện nay với nhiều mẫu mã, kích thước vô cùng đa dạng và phù hợp cho nhiều không gian nội thất khác nhau. Bên cạnh đó, khóa cửa nẹp được người dùng đánh giá cao về sự bền bỉ so với các loại khóa khác trên thị trường nhờ vào:

- Vật liệu chắc chắn: Khóa cửa nẹp có 3 bộ phận chính là tay khóa, thân khóa và ruột khóa phần lớn các chi tiết được làm từ hợp kim kẽm mang đến sự chắc chắn, cứng cáp. Bên cạnh đó, phần ruột khóa thường sử dụng chất liệu đồng thau đúc nguyên khối bền bỉ, kháng khuẩn và chống cạy, phá khóa.

- Các bộ phận có độ chính xác cao: Các bộ phận khóa cửa nẹp được sản xuất với độ chính xác gần như tuyệt đối và đúng quy trình kỹ thuật. Vì mỗi bộ phận đều có vai trò quan trọng như phần tay khóa bộ phận mang lại thẩm mỹ của bộ khóa cửa nẹp, được kết nối vào cò khóa để người dùng cầm khi đóng/mở cửa. Phần thân khóa là bộ phận quyết định độ bền, độ an toàn của bộ khóa cửa nẹp. Cuối cùng là ruột khóa được kết nối với thân khóa để tạo chuyển động cho chốt chết khi khóa cửa cũng như đảm nhiệm vai trò bảo mật cao cho cả bộ khóa.

- Bề mặt chống các tác nhân của môi trường: Đa phần phụ kiện khóa cửa nẹp thường được xi mạ bề mặt để tăng khả năng chống oxy hóa cao, han gỉ góp phần mang đến thẩm mỹ cho cánh cửa. Bên cạnh đó, các sản phẩm khóa cửa nẹp trước khi đưa ra thị trường phải được kiểm định về mặt công năng và bề mặt rõ ràng, chính xác nhằm mang đến chất lượng tốt nhất. Phụ kiện khóa cửa nẹp VICKINI đạt công năng 250,000 lần đóng/mở và kiểm định SGS 72h trong môi trường muối đảm bảo về mặt bền bỉ cũng như thẩm mỹ.

Tham khảo các mẫu khóa cửa nẹp VICKINI