PHONG CÁCH DARK DESIGN - KỊCH TÍNH VÀ ĐẦY LÔI CUỐN

02/06/2023, 13:49

Phong cách này sử dụng tông màu đen là chủ đạo đồng thời có sự kết hợp khéo léo với các màu trầm như ghi, xám, nâu,... mang đến cảm giác khác biệt, ấn tượng.

39602.002_OBP_PCUD_-_phong_cach_dark_design_kich_tinh_va_day_loi_cuon_2


Nếu một không gian tràn ngập ánh sáng mang theo rất nhiều năng lượng. Nhưng với các sắc thái tối đem đến sự gần gũi và cảm giác thư thái mà khó có thể có được. Nó giúp bạn cảm thấy ấm cúng và thoải mái trong ngôi nhà của mình, đó là điều cần thiết cho tất cả chúng ta.
Phong cách Dark Design có thiết kế hướng đến sự cao cấp với các đường cong từ vật liệu nội thất làm điểm nhấn, tạo ra một xu hướng đặc trưng với hơi thở của thiết kế đương đại, lẫn tối giản, đôi khi cũng được đưa vào thiết kế công nghiệp bởi lối hòa trộn 2 đến 3 tone màu, tạo nên nét đặc sắc cho không gian của bạn và một sự rung cảm đầy bí ẩn.
Tuy nhiên, điều lưu ý ở phong cách này chính là thiếu sót yếu tố ánh sáng sẽ làm không gian trở nên kín và nhỏ. Do vậy, nên tận dụng các nguồn sáng tự nhiên từ cửa kính lớn sát trần kết hợp cùng một bức tường màu sáng hay nội thất kim loại nhằm tạo hiệu ứng ánh sáng cho toàn bộ căn phòng. Tránh sử dụng vải bọc hoặc rèm màu đen trên tường tối, đồng thời chọn sàn và gỗ màu sáng để giúp cân bằng thị giác.
Khóa điện tử VICKINI nổi bật bởi các đường cong ở các cạnh liền mạch, bóng bẩy không kém phần sang trọng, tinh tế và có tông màu đen mờ đơn giản phù hợp với hầu hết các phong cách từ tối giản, hiện đại đến đồng quê hay retro… Khóa điện tử sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho phong cách Dark Design đầy lôi cuốn và bí ẩn.
Tham khảo Khóa điện tử VICKINI cho phong cách độc đáo Dark Design tại: https://bit.ly/3NTf66I
#VICKINI_Vietnam, #phukiencua, #khoacua
______________________________
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM