PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI - CẢM HỨNG THỜI THƯỢNG, ĐỘC ĐÁO

10/04/2023, 14:29

PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI - CẢM HỨNG THỜI THƯỢNG, ĐỘC ĐÁO [ 39605.001 ]

Phong cách đương đại (Contemporary style) ưu tiên lối thiết kế chú trọng vào bố cục không gian nên tập trung sử dụng các đường thẳng, hình khối hay những gam màu táo bạo để tạo điểm nhấn độc đáo cho tổng thể không gian nội thất.

+  Sự khác biệt trong phong cách đương đại chính là tính đơn giản, loại bỏ các chi tiết rườm rà mang đến sự tiện dụng nhưng vẫn thời thượng do luôn cập nhật các trào lưu, xu hướng thiết kế mới và thường xuyên phối hợp với nhiều phong cách khác nhau để tạo nên sự mới lạ.

+  Về màu sắc trong phong cách đương đại ưa chuộng màu trung tính như màu trắng – đen và sẽ có sự kết hợp với các màu sắc tươi mới giúp tạo điểm nhấn cho không gian. Bên cạnh đó, phong cách này tận dụng các đường thẳng hoặc hình khối, kiểu dáng không quá cầu kỳ tập trung vào chức năng nhiều hơn tính xa hoa vì vậy mang đến không gian đa năng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích và đầy đủ tiện nghi.

+  Phụ kiện nội thất không thể thiếu cho phong cách đương đại chính là Khóa điện tử. Sử dụng gam màu đen mờ làm chủ đạo kèm theo thiết kế đơn giản, tập trung vào các đường nét tinh gọn và phối màu được với hầu hết các gam màu khác nhau vẫn tạo nên sự tương phản góp phần làm nổi bật không gian thêm độc đáo. Bên cạnh đó, Khóa điện tử còn tích hợp đa dạng về tính năng mở khóa hay bảo mật an toàn hỗ trợ sự tiện dụng tối đa cho người dùng.

Tham khảo các mẫu Khóa điện tử VICKINI phù hợp cho phong cách đương đại.