YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG KẸP KÍNH

16/04/2024, 10:00

Kẹp kính là một trong những phụ kiện quan trọng khi lắp đặt cửa kính cường lực, có vai trò cố định, định vị tấm kính. Nhằm đảm bảo sự an toàn, độ bền và tính thẩm mỹ của kẹp kính thì chất lượng kẹp kính luôn được đặt lên hàng đầu.

66078_PCUD_-_Yeu_to_quyet_dinh_chat_luong_kep_kinh_1

Dưới đây là các yếu tố để quyết định chất lượng kẹp kính, bạn có thể tham khảo:

  • Vật liệu: Vì kẹp kính đóng vai trò quan trọng cho toàn bộ hệ cửa kính, nên vật liệu sản xuất cần có chất lượng cao như hợp kim nhôm hoặc Inox SUS304. Vì 2 loại vật liệu này được đánh giá đảm bảo khả năng chống ăn mòn, độ bền và độ bền chịu lực tốt.
  • Chịu tải tốt: Kẹp kính cần có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo an toàn cho kính khi lắp đặt và sử dụng.
  • Độ bền cao: Chất liệu và kết cấu cần đảm bảo độ bền, không bị biến dạng dưới tác động của thời tiết, độ ẩm hoặc sử dụng hàng ngày.
  • Kích thước đúng tiêu chuẩn: Thiết kế cần phải chính xác, phù hợp với kích thước kính và việc gắn kết một cách chặt chẽ.
  • Tuân thủ tiêu chuẩn và kiểm định chất lượng: Sản phẩm cần tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn sản xuất, cũng như phải trải qua các quy trình kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng đến tay người dùng.

Chất lượng của kẹp kính phụ thuộc vào sự kết hợp chặt chẽ giữa vật liệu, thiết kế, độ bền và tính an toàn, cùng với việc tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định. Kẹp kính VICKINI hoàn toàn đáp ứng được chất lượng cao nhờ vào sản xuất từ vật liệu Inox SUS304, chịu tải tốt, chắc chắn, độ bền ổn định và đạt kiểm định công năng từ 150,000 lần đóng mở và kiểm định SGS 360h.

Tham khảo thêm các mẫu kẹp kính cabin tắm VICKINI tại: https://bit.ly/3opYSuU

#VICKINI, #phukiencua, #kepkinh